Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm (sản phẩm hư hỏng trong quá trình vận chuyển; sản phẩm không đúng mô tả cũng như hình ảnh trên website…), vui lòng thông báo cho chúng tôi trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm. Các mặt hàng cần phải được trả lại trong tình trạng và đóng gói như ban đầu, và chúng tôi sẽ luôn vui lòng hoàn lại tiền hoặc đổi sản phẩm cho đơn hàng của bạn.

Xin lưu ý, trong trường hợp đổi sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua email hoặc điện thoại. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn thực hiện quy trình này.

Khi trả lại hàng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương thức vận chuyển bảo hiểm hàng hóa, vì chúng tôi không chịu trách nhiệm về sản phẩm bị hư hỏng hoặc bị mất trong quá trình vận chuyển.

CAM KẾT

Bất kỳ sản phẩm được mua tại MOON Jewelry có thể được đổi trả trong vòng 07 ngày nếu bạn không hài lòng với sản phẩm. Tất cả các mặt hàng phải được trả lại trong tình trạng và đóng gói ban đầu, cũng như được vận chuyển với phương thức bảo hiểm hàng hóa.

Ngoại lệ:

Xin lưu ý rằng những điều sau đây bị loại trừ khỏi chính sách đổi trả của cửa hàng:

  • Sản phẩm được thiết kế, chạm khắc riêng theo yêu cầu.
  • Sản phẩm được thay đổi theo yêu cầu của khách hàng
  • Sản phẩm khuyến mãi.

Tất cả sản phẩm trả lại là bị lỗi sẽ được kiểm tra. Bất kỳ lỗi nào do việc sử dụng không đúng cách, rơi vỡ hoặc hao mòn do bạn gây ra sẽ không được chấp nhận là sản phẩm lỗi.

XỬ LÝ HOÀN TIỀN

Khi nhận được sản phẩm đổi trả, bạn sẽ được trả lại toàn bộ chi phí mua hàng trừ đi phí giao hàng (có thể áp dụng ngoại lệ). Chúng tôi sẽ xử lý hoàn tiền cho bạn trong vòng 5-7 ngày làm việc.