VỊ TRÍ CỬA HÀNG

GHÉ THĂM CỬA HÀNG
CỦA CHÚNG TÔI

Tầng 2 Co.opmart Lý Thường Kiệt
497 Hòa Hảo, P.7, Q.10, TP.HCM

CÂU HỎI MUA HÀNG THƯỜNG GẶP

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ hài lòng với đơn đặt hàng của mình, tuy nhiên nếu trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng, chúng tôi sẵn lòng hoàn lại tiền cho bạn (ngoại trừ các sản phẩm đặt làm riêng hoặc khuyến mãi). Xin lưu ý rằng hàng hóa phải được trả lại trong tình trạng và đóng gói ban đầu. Các mặt hàng chạm khắc hoặc thay đổi theo yêu cầu khách hàng không thể đổi trả. Vui lòng đọc chính sách đổi trả của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Chúng tôi hiện chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ thông thường (chỉ áp dụng tại cửa hàng). Chúng tôi cũng chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, COD, cổng thanh toán VNPAY, ví điện tử Momo và Grab Moca.

MOON Jewelry cần các thông tin sau để có thể thực hiện việc giao hàng cho bạn:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Email
  • Số nhà – Tên đường
  • Quận/Huyện
  • Tỉnh/Thành Phố
  • Nước

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng như sau:

Đơn hàng nội thành TP.HCM

Thời gian giao hàng khoảng 1-2 ngày làm việc và miễn phí giao hàng.

Đơn hàng trong nước

Thời gian giao hàng khoảng 5-7 ngày làm việc và miễn phí cho đơn hàng trên 999,000 VND.

Chúng tôi thông thường sẽ chuẩn bị đơn hàng của bạn để gửi ngay lập tức, vì vậy bạn không thể thực hiện bất kỳ sửa đổi hoặc hủy đơn đặt hàng của bạn vì nó có thể đã được gửi đi. Tuy nhiên, vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể và chúng tôi có thể thực hiện yêu cầu thay đổi từ bạn.

Bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình bằng mã theo dõi được gửi tới email khi bạn thực hiện đặt hàng. Chi tiết đơn hàng bao gồm thông tin từ thời điểm bạn đặt hàng cho đến khi nhận được đơn hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NẾU CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO