CÂU HỎI THÔNG THƯỜNG

Để tìm kích cỡ nhẫn, bạn có thể tham khảo hướng dẫn đo kích thước nhẫn hoặc đến cửa hàng của chúng tôi, tại đây bạn có thể được đo chính xác kích cỡ nhẫn của mình.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa lần đầu MIỄN PHÍ cho bất kỳ sản phẩm trang sức nào trong vòng 1 năm kể từ ngày mua. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc điện thoại để trao đổi về việc sửa chữa. Đối với bất kỳ sản phẩm mua trên 1 năm, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa với một khoản chi phí thấp.

CÂU HỎI MUA HÀNG

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ hài lòng với đơn đặt hàng của mình, tuy nhiên nếu trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng, chúng tôi sẵn lòng hoàn lại tiền cho bạn (ngoại trừ các sản phẩm đặt làm riêng hoặc khuyến mãi). Xin lưu ý rằng hàng hóa phải được trả lại trong tình trạng và đóng gói ban đầu. Các mặt hàng chạm khắc hoặc thay đổi theo yêu cầu khách hàng không thể đổi trả. Vui lòng đọc chính sách đổi trả của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Chúng tôi hiện chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ thông thường (chỉ áp dụng tại cửa hàng). Chúng tôi cũng chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, COD, cổng thanh toán VNPAY, ví điện tử Momo và Grab Moca.

MOON Jewelry cần các thông tin sau để có thể thực hiện việc giao hàng cho bạn:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Email
  • Số nhà – Tên đường
  • Quận/Huyện
  • Tỉnh/Thành Phố
  • Nước

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng như sau:

Đơn hàng nội thành TP.HCM

Thòi gian giao hàng khoảng 1-2 ngày làm việc và miễn phí giao hàng.

Đơn hàng trong nước

Thòi gian giao hàng khoảng 5-7 ngày làm việc và miễn phí cho đơn hàng trên 999,000 VND.

Chúng tôi thông thường sẽ chuẩn bị đơn hàng của bạn để gửi ngay lập tức, vì vậy bạn không thể thực hiện bất kỳ sửa đổi hoặc hủy đơn đặt hàng của bạn vì nó có thể đã được gửi đi. Tuy nhiên, vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể và chúng tôi có thể thực hiện yêu cầu thay đổi từ bạn.

Bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình bằng mã theo dõi được gửi tới email khi bạn thực hiện đặt hàng. Chi tiết đơn hàng bao gồm thông tin từ thời điểm bạn đặt hàng cho đến khi nhận được đơn hàng.