Gian hàng Shopee Mall
follow us shopee 740x570 - Gian hàng Shopee Mall

Gian hàng Shopee Mall

Shopee Mall là gì?

Shopee Mall là gian hàng đặc biệt trên Shopee, tại đây chỉ bán các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khi mua hàng trên Shopee Mall bạn hoàn toàn yên tâm mua sắm bởi các chính sách sau đây:

  • Chính sách 7 ngày Trả hàng/Hoàn tiền: So với các sản phẩm thông thường chỉ có 72h để gửi yêu cầu trả hàng/hoàn tiền, các sản phẩm mua từ Shopee Mall sẽ có thời gian yêu cầu Trả Hàng/Hoàn tiền lên đến 7 ngày.
  • Chính sách đảm bảo hàng chính hãng: Sản phẩm trên Shopee Mall cam kết 100% là hàng chính hãng. Nếu phát hiện hàng giả/nhái, Shopee sẽ tiến hành hoàn trả 100% giá trị sản phẩm cho bạn.
  • Chính sách miễn phí vận chuyển: Khi mua các sản phẩm của Shopee Mall bạn sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 150K, mức miễn phí vận chuyển tối đa 40K. Ngoài ra các thương hiệu uy tín cũng có thể hỗ trợ thêm phí ship trong các chương trình khuyến mãi, giúp bạn mua hàng tiết kiệm hơn.
Gian hàng MOON Jewelry trên Shopee Mall

Tuân thủ các qui định nghiêm ngặt của Shopee Mall, MOON Jewelry hiện tại đã có gian hàng chính hãng trên sàn thương mại điện tử này.

Follow M.J theo link dưới đây để mua hàng và nhận nhiều ưu đãi hơn với SHOPEE MALL nhé!
https://shopee.vn/moonjewelrymj

Nhập thông tin sản phẩm cần tìm

Giỏ hàng
Contact Me on Zalo